0 ชิ้น
สินค้าราคา
ไม่มีสินค้าในตะกร้า
 • บัตร Hero Card 1000 บาท

 • ราคาปกติ :  1,000.00  บาท
 • ลดเหลือ :  890.00  บาท
 •      บัตร Hero Card ใช้เติมเงินเกมในเครือ บริษัท ไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จำกัด, i Digital Connect ( IDCC ) ซึ่งมีให้หลายหลายไม่ว่าจะเป็นเกม เกมส์ออนไลน์ , ฮีโร่ เรนเจอร์ส, สิบสองหาง, TS3, BOI, HeroRangers, playnow บัตรมีให้เลือกหลายราคา 50 , 100, 300, 500 และ 1,000 บาท

   

   

  เกม Battle of the Immortals เป็นเกมแนว Action MMORPG
  แบบ ฮาร์ดคอร์ที่ถูกพัฒนาโดยบริษัทพัฒนาเกมออนไลน์รายใหญ่ในจีนอย่างบริษัทเพอร์ เฟ็กซ์เวิร์ด ที่เคยฝากผลงานเกมออนไลน์ชื่อดังไว้มากมาย ซึ่งเกม Battle of the Immortals ได้เปิดให้บริการแล้วที่ประเทศอเมริกา ยุโรป ไต้หวัน จีน เกาหลีใต้ และล่าสุดที่ประเทศไทย จุดเด่นของเกมอยู่ที่การผสมผสานความสนุก แนวการต่อสู้ที่ดุดันตามสไตล์เกมฝั่งตะวันตกและฝั่งตะวันออกได้อย่างลงตัว ยอดเยี่ยม พิสูจน์ได้จากความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกที่ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม


  Battle of the Immortals เริ่มเรื่องราวในอาณาจักรโมเทนเนีย 300 ปี หลังสงครามศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งราชันย์มังกรที่โดนสาปให้กลายเป็นหินโดยเวทมนตร์โบราณของเหล่ากองทัพ เอลฟ์ ได้พื้นคืนชีพทำลายล้างโลกอีกครั้ง เหล่าผู้กล้าแห่งดินแดนโมเทนเนียจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อร่วมกอบกู้ โลกสู่ความสงบสุข ด้วยความช่วยเหลือของปวงเทพเจ้า ก่อเกิดตำนานบทใหม่ “สงครามเทพอมตะ”

   

   

  DK Online ถือเป็นเกม MMORPG ที่ได้รับคำนิยามว่าเป็น High Class MMORPG

  ที่มีความสวยงามของภาพในเกมในระดับสูงด้วยเอนจิ้นที่พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ พร้อมเนื้อเรื่องที่เข้มข้น, ระบบ PVP และระบบสงครามที่สร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานให้กับผู้เล่นกลุ่ม Hardcore Gamer ได้เป็นอย่างดี โดยธีมของเกมจะมีความเป็น Fantasy Middle Age ซึ่งเป็นแนวที่ผู้เล่นไทยนิยม และชื่นชอบกันอย่างมาก

   

   

  user posted image

   

  12 หางออนไลน์เป็นเกม MMORPG ฝีมือคนไทย

  มีทั้งหมด 12 ตัวละครที่เราสามารถเล่นได้คือ หมา ป่า ไบซัน แพนด้า วาฬ แมว กิ้งก่า กระต่าย ตุ่น แกะ เพนกวิน ลิง ค้างคาว โดยแต่ละอาชีพแบ่งได้อีก 2 สายซึ่งถ้าพูดแล้วมันมี 24 อาชีพหรืออาจจะเล่นผสมสายกลายเป็น 36 อาชีพ (เยอะไหมล่ะ) เป็นเกมส์ที่เราต้องบังคับ ตัวละครเราต่อสู้ตลอดเวลา เดินเองยิงเองจึงทำให้เราเหมือนได้เล่นเกมจริงๆไม่ เหมือนเกมส์อื่นๆที่แค่คลิก คลิก คลิก แล้วก็คลิก

  ระบบกิลล์เกมนี้ถือว่าน่าจะ ดีที่่สุดเ่ท่าที่เคยเจอมาแล้วเพราะอะไร กิลล์นั้นเหมือนที่ส่วนตัวเฉพาะกิลล์ของเราเท่านั้นไม่มีไอเกรียนวิ่งพล่าน ไปมา มีแต่คนรู้จักอยากได้อะไรอยากถามอะไรก็คุยกันได้ง่ายๆ ทำมิชชั่นเสร็จก็กลับมาที่กิลล์ของเราเอง นัดรวมพลก็ง่ายไม่ยุ่งยาก

   

   

  เกม TS3 Saga เป็นเกมแนว Turn-based MMORPG สไตล์น่ารัก

  ที่ถูกพัฒนาโดย บริษัท ไชนีส เกมเมอร์ ที่เคยสร้างความสนุกในซีรีย์ TS Online ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่เกมเมอร์ชาวไทยเรารู้จักกันเป็นอย่างดี ถึงความสนุกและเรื่องราวของเกม การกลับมาคราวนี้ในรูปแบบของ สามมิติ ทำให้เกม TS3 Saga เติบโตขึ้นไปอีกขั้น  ซึ่งปัจจุบันได้เปิดให้บริการแล้ว ที่ประเทศไต้หวัน มาเลเซีย ญี่ปุ่น และล่าสุดที่ประเทศไทย จุดเด่นของเกมอยู่ที่ระบบการต่อสู้แบบ Turn-Based พร้อมท่วงท่าการโจมตีที่น่ารัก แฝงความตลก สนุกสนาน จนได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์ ที่ชื่นชอบระบบเกมแนวนี้

  เนื้อเรื่องของเกม TS3 Saga เกี่ยวกับ ตำนานสามก๊ก แต่ว่านำมาเพิ่มเติมความน่ารัก แฝงมุขขำขัน และเพิ่มความทันสมัยเข้าไป ทำให้ทุกคนเข้าถึงได้ไม่ยาก

   

เกี่ยวกับเรา : ร่วมงานกับเรา : ติดต่อเรา